Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Học tập và làm theo lời Bác
 • Sinh năm 1987, thầy giáo trẻ Nguyễn Thanh Hoàng Tùng -giáo viên dạy Tin học, kiêm Bí thư đoàn trường tiểu học Âu Dương Lân, thành phố Mỹ Tho luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là bí thư đoàn trường tiêu biểu, gương mẫu trong mọi phong trào, hoạt động công tác đoàn, để lại trong lòng đồng nghiệp và các em học sinh một niềm tin yêu về  tấm gương sáng tạo, tận tụy với nghề. 

  Chi tiết »
 • Không chỉ là giáo viên dạy giỏi, có chuyên môn tốt mà thầy Phạm Quốc Cường, giáo viên môn Mỹ Thuật trường tiểu học Thới Sơn, thành phố Mỹ Tho còn là Tổng phụ trách Đội năng động, nhiệt tình. Ở cương vị nào, thầy Cường cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thầy Cường là một trong những tấm gương tiêu biểu làm theo lời Bác, luôn gương mẫu trong mọi công việc được đồng nghiệp, học sinh tin yêu và nhân dân quý mến.

  Chi tiết »
 • Hơn 9 năm qua, anh Ngô Ngọc Minh, Bí thư Chi đoàn ấp Bà Lẫy 1 (xã Tăng Hòa, huyện Gò Công Đông) luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của ấp.

  Chi tiết »
 • Giản dị, chân thành, thân thiện là những cảm nhận đầu tiên khi tiếp xúc với Đồng chí Thiếu úy Nguyễn Thị Nhí - Cán bộ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Châu Thành.  Phẩm chất chịu thương, chịu khó của người phụ nữ kết hợp với sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm trong công việc nên đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

  Chi tiết »
 • Là cán bộ trẻ, năng nổ trong công tác, không nề hà, ngại khó, ngại khổ, luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, cùng đồng đội vượt qua mọi khó khăn góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Đó là Thượng úy Trần Tấn Phước - Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Châu Thành.

  Chi tiết »
 • Tuy hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn nhưng 3 em học sinh Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (TP. Mỹ Tho) gồm: Nguyễn Ngọc Gia, Nguyễn Thanh Thịnh và Trần Thị Quế Hương đều có điểm chung là chăm ngoan, học giỏi và mong ước trở thành người có ích cho xã hội.

  Chi tiết »
 • “Năng động, sáng tạo, tiên phong và tận tụy”, đó là nhận xét của những người từng làm việc và có cơ hội tiếp xúc với đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Hoàng - Phó bí thư Chi đoàn Công an huyện Châu Thành. Với quá trình cống hiến cho công tác, đồng chí Nguyễn Văn Hoàng vinh dự là đại biểu duy nhất của Công an huyện được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen vì có những thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018).

  Chi tiết »
 • Qua hơn 05 năm tham gia công tác Đoàn với vai trò là Bí thư Đoàn chi đoàn cơ sở Công an huyện Châu Thành, Tiền Giang, Đồng chí Huỳnh Văn Tào Em đã từng bước xây dựng Chi đoàn Công an huyện phát triển, trở thành ngọn cờ đầu trong công tác Đoàn của khối cơ quan - doanh nghiệp và là một trong những đơn vị vững mạnh tiêu biểu của Huyện đoàn Châu Thành nhiều năm liền.

  Chi tiết »
 • Nhắc đến Trần Công Bảo - một Đoàn viên tiêu biểu của Đoàn Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghệ Cai Lậy - ai cũng phải ấn tượng khi gặp Bảo ngay từ lần đầu tiên. Bảo có giọng nói trầm ấm và dáng đi nhanh nhẹn, Bảo luôn nở trên môi nụ cười tươi thắm khi gặp gỡ và trò chuyện với mọi người. Bạn Đoàn viên mà chúng tôi muốn nhắc tới tên đầy đủ là Trần Công Bảo hiện đang học năm thứ hai ngành Điện Công Nghiệp và Dân Dụng tại Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghệ Cai Lậy.

  Chi tiết »
 • Cùng với đoàn viên - thanh niên (ĐV-TN) khắp cả nước, phong trào khởi nghiệp của những ĐV-TN trên địa bàn tỉnh diễn ra rất sôi nổi trong thời gian qua. Qua đó, đã có nhiều người trẻ thành công với những ý tưởng khởi nghiệp xuất phát từ những điều kiện sẵn có ở địa phương hay chính từ sở thích của mình.

  Chi tiết »
| Trang [1] [2] [3] [4] [5]  >>