Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Học tập và làm theo lời Bác
 • Nhắc đến Trần Công Bảo - một Đoàn viên tiêu biểu của Đoàn Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghệ Cai Lậy - ai cũng phải ấn tượng khi gặp Bảo ngay từ lần đầu tiên. Bảo có giọng nói trầm ấm và dáng đi nhanh nhẹn, Bảo luôn nở trên môi nụ cười tươi thắm khi gặp gỡ và trò chuyện với mọi người. Bạn Đoàn viên mà chúng tôi muốn nhắc tới tên đầy đủ là Trần Công Bảo hiện đang học năm thứ hai ngành Điện Công Nghiệp và Dân Dụng tại Trường Trung cấp Kinh tế - Công nghệ Cai Lậy.

  Chi tiết »
 • Cùng với đoàn viên - thanh niên (ĐV-TN) khắp cả nước, phong trào khởi nghiệp của những ĐV-TN trên địa bàn tỉnh diễn ra rất sôi nổi trong thời gian qua. Qua đó, đã có nhiều người trẻ thành công với những ý tưởng khởi nghiệp xuất phát từ những điều kiện sẵn có ở địa phương hay chính từ sở thích của mình.

  Chi tiết »
 • Là đoàn viên và hiện đang công tác tại UBND xã Bình Phan (huyện Chợ Gạo), anh Nguyễn Văn Phụng (sinh năm 1986, ngụ ấp Tân Thạnh, xã Bình Phan) đã mạnh dạn thực hiện ý tưởng khởi nghiệp sản xuất - kinh doanh trà mãng cầu Xiêm, thu lãi mỗi tháng trên 15 triệu đồng.

  Chi tiết »
 • Trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, em Bùi Quang Huy (học sinh lớp 121, Trường THPT Gò Công Đông) xuất sắc đạt điểm thi xét tuyển vào đại học khối B cao nhất tỉnh, với tổng số điểm 28,15 điểm (môn Toán 9,4 điểm, Hóa học 9,5 điểm và Sinh học 9,25 điểm).

  Chi tiết »
 • “Gần 15 năm tham gia công tác đoàn, đây là năm tôi vinh dự nhận giải thưởng Lý Tự Trọng. Với tôi, đây là phần thưởng cao quý, là sự động viên, khích lệ cho tôi có nhiều động lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân mình, xứng đáng với danh hiệu này”, Bí thư Thị đoàn Cai Lậy Võ Thị Búp, gương mặt duy nhất của tỉnh vinh dự nhận giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018 chia sẻ.

  Chi tiết »
 • Em Lê Thị Tiến Quyên, sinh năm 2005; học sinh lớp 82 Trường THCS Long An, huyện Châu Thành luôn được thầy cô bạn bè yêu mến, bởi không chỉ là một Chỉ huy đội năng nỗ, nhiệt tình, em còn luôn đạt thành tích cao trong học tập.

  Chi tiết »
 • Không chỉ là giáo viên dạy giỏi, có chuyên môn tốt mà Cô Võ Thị Thùy Nhung - Giáo viên môn Ngữ văn, Trường THCS Long Định huyện Châu Thành còn là Tổng phụ trách Đội năng động, nhiệt tình, trách nhiệm. Ở cương vị nào, Cô cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  Chi tiết »
 • Đó là thầy giáo Mai Xuân Thưởng, sinh năm 1985, hiện đang công tác tại trường THPT Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Một thầy giáo vừa giỏi chuyên môn vừa là người cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt huyết luôn tâm niệm học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác là một quá trình tự giác, coi đó tình cảm, lòng biết ơn đối với Bác.

  Chi tiết »
 • Ngày 20/9/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Châu Thành phối hợp Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” cho 160 cán bộ đoàn, đoàn viên, học sinh.

  Chi tiết »
 • Ngày 19/9/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Gò Công Tây tổ chức buổi tuyên truyền “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở” cho cán bộ Đoàn tại Hội trường Khối vận huyện Gò Công Tây với hơn 56 cán bộ Đoàn tham gia.

  Chi tiết »
| Trang [1] [2] [3] [4] [5]  >>