Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Học tập và làm theo lời Bác
 • Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Việt Nam, là người sáng lập và rèn luyện Đảng ta - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh. Tư tưởng và đạo đức của Người là sự kết tinh những truyền thống tốt đẹp của dân tộc và tinh hoa văn hoá nhân loại, là tài sản tinh thần vô giá của Đảng và nhân dân ta; là tấm gương sáng để mọi người Việt Nam học tập và noi theo. Trong mỗi giai đoạn cách mạng, việc học tập và làm theo gương Bác có những trọng tâm, trọng điểm, gắn với bối cảnh, điều kiện và yêu cầu đặt ra trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng Đảng. Năm 2014, chúng ta học tập và làm theo gương Bác về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”.

  Chi tiết »
 • 65 năm tuổi Đảng, đã ở cái tuổi “xưa nay hiếm”, ông vẫn tinh anh, dồi dào sức lực, nhiệt huyết đóng góp ý kiến xây dựng Đảng. Ông là Đào Trọng Hằng - người đảng viên nguyện suốt đời cống hiến vì lý tưởng của Đảng, vì sự phát triển của quê hương Lý Nhân – Hà Nam.

  Chi tiết »
 •  Sáng sớm một ngày cuối tháng 8/2013, ông Võ Huy Quang từ quê Hàm Thuận Bắc,  Bình Thuận tới Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TPHCM, tận tay trao tặng những kỷ vật thiêng liêng về Bác cho Bảo tàng.

  Chi tiết »
 • Thực hiện Công văn 2606-CV/BTGTW của Ban Tuyên giáo Trung ương về tổ chức cuộc thi viết và lễ tôn vinh “Nhân tố mới thời đại Hồ Chí Minh”, do Vụ Văn hóa - Văn nghệ, Vụ Báo chí -  Xuất bản phối hợp với Nhà Xuất bản Dân Trí, Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam tổ chức

  Chi tiết »
 • Tháng 6-1947, Bác Hồ chỉ thị chọn một ngày trong năm làm “Ngày Thương binh” để nhân dân ta có dịp tỏ lòng biết ơn, yêu mến thương binh. Ngày 27-7-1947, Người gửi bức thư đến Ban Thường trực của Ban Tổ chức Ngày Thương binh toàn quốc. Từ đó, ngày 27-7 đã trở thành “Ngày Thương binh - Liệt sĩ” hàng năm.

  Chi tiết »
 •    Qua 5 năm thực hiện Cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã có những chuyển biến tích cực. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá:

  Chi tiết »
 •    Tỉnh ủy Tiền Giang vừa ban hành kế hoạch tổ chức phát động cuộc thi sáng tác tác phẩm văn học - nghệ thuật và báo chí về chủ đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

  Chi tiết »
 • Qua 5 năm triển khai và thực hiện cuộc vận động "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác", đoàn viên thanh niên TP. Mỹ Tho đã thể hiện tinh thần tích cực, xây dựng và thực hiện nhiều nội dung trong học tập và công tác noi theo tấm gương và những lời dạy của Bác.

  Chi tiết »
 • Cuộc vận động "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác" được Tỉnh đoàn triển khai đến đông đảo thanh thiếu niên tỉnh nhà. Năm năm qua, nhiều mô hình sáng kiến, nhiều cá nhân điển hình gắn với việc "Nhớ lời Bác dạy, làm theo lời Bác" đã làm cho không ít đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) thay đổi lối sống, rèn luyện đạo đức, tác phong theo tấm gương của Người.

  Chi tiết »
| Trang [1] [2]  >>