Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Chuyên mục KHỞI NGHIỆP
 • Hiện nay khởi nghiệp nông nghiệp đang là xu hướng của rất nhiều người trẻ. Vậy làm thế nào để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực này?
  Chi tiết »
 • Sở hữu trí tuệ lâu nay vẫn đóng vai trò quan trọng giúp nâng cao khả năng cạnh tranh, bảo đảm an toàn cho sản phẩm, lĩnh vực mà DN khởi nghiệp hướng tới. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn chưa được DN khởi nghiệp chú trọng bởi cả nguyên nhân khách quan và chủ quan.

  Chi tiết »
 • Đã không ít lần bạn nảy ra ý tưởng kinh doanh nhưng cứ mãi dang dở. Tạp chí Entrepreneur đã liệt kê 10 lời khuyên giúp mọi người biến nó thành hiện thực thay vì để nó “chết ngay từ trứng nước”.


  Chi tiết »
 • Bài toán “tiền đâu” luôn là câu hỏi khó đặt ra đối với những người khởi nghiệp. Đó là một trò chơi tinh vi với những đội chơi và luật lệ, có thất bại và chiến thắng. Ở đó cần rất nhiều kỹ năng, sự chín chắn và quan trọng hơn cả là sự may mắn.

  Chi tiết »
 • Jason Demers, nhà sáng lập kiêm CEO của dịch vụ marketing AudienceBloom, cho biết: “Tôi đã ở trong các cộng đồng kinh doanh đủ lâu để nhìn thấy những điều kỳ lạ. Tôi đã nhìn thấy các doanh nghiệp tốt phá sản. Tôi đã nhìn thấy những startup tưởng là làm ăn tốt nhưng lại gặp khó khăn tiền bạc. Tôi cũng thấy những công ty chẳng ai biết đến bất ngờ chiếm trọn cả thị trường. Cuộc chơi kinh doanh là rất phức tạp, dễ thay đổi và không thể đoán trước."

  Chi tiết »
 • Có được một đội ngũ nhân viên với đầy đủ các tố chất cần thiết sẽ giúp nhà khởi nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức quản lý nhân sự để đầu tư tối đa cho sản phẩm/dịch vụ.


  Chi tiết »
 • Đây là những bài học quan trọng là Robert Li - Nhà sáng lập của Ret.asia (một trang web kết nối cộng đồng đầu tư bất động sản) rút ra được sau khi tham gia chương trình Hội trại Khởi nghiệp Ventures Alpha Startups Bootcamp tại Philippines, được đăng tải trên trang Tech In Asia:


  Chi tiết »
 • Nếu bạn chán nản với việc đi làm thuê cho người khác và tạo dựng sự nghiệp của riêng mình, dường như chỉ có 2 giai đoạn phải làm: thứ nhất là bỏ việc và tiếp theo là khởi nghiệp một công ty. Tuy nhiên, mọi chuyện không chỉ đơn giản có vậy.

  Chi tiết »
 • Tên mô hình: Tổ hợp tác Chưng nghi và trang trí hoa tươi Long Phụng (phường 9 thành phố Mỹ Tho)
  Địa điểm đặt  trụ sở:  Khu phố 1, phường 9, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
  Lĩnh vực sản xuất kinh doanh: trang trí hoa tươi, chưng nghi (tạo hình bằng trái cây và hoa tươi) cho đám tiệc.

  Chi tiết »
 • Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức chương trình tập huấn “Những vấn đề cơ bản khi khởi nghiệp - kinh nghiệm khi xây dựng dự án khởi sự kinh doanh” với sự tham gia của hơn 120 đoàn viên, thanh niên.

  Chi tiết »
| Trang [1] [2]  >>