Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Tờ tin 26-3-2017
 • Tham gia công tác đoàn năm 2010, với 6 năm kinh nghiệm, anh Nguyễn Thanh Tùng đã từng bước xây dựng, củng cố, phát triển hoạt động đoàn ở địa phương, đưa xã Đoàn Mỹ Phước Tây trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu của Thị xã Cai Lậy.

  Chi tiết »
 • Sinh 1985, Thầy Mai Xuân Thưởng - Bí thư Đoàn trường THPT Tân Hiệp luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là Bí thư đoàn trường tiêu biểu, gương mẫu tiên phong mọi phong trào, hoạt động công tác Đoàn.

  Chi tiết »
 • Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, trong những năm qua, Đoàn Thanh niên các cấp trên địa bàn huyện Cai Lậy đã tích cực tham gia thực hiện các công trình, phần việc, các mô hình sáng tạo nhằm góp phần giữ gìn an ninh trật tự và xây dựng nông thôn mới ở các địa phương.

  Chi tiết »
 • Trong những năm qua BCH xã Đoàn Tân Thuận Bình đã làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong thanh thiếu niên trên địa bàn đặc biệt thông qua mô hình Quản lý, giáo dục, giúp đỡ người vi phạm pháp luậtngày càng phát huy tác dụng, góp phần tích cực trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn xã.

  Chi tiết »
 • Với tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ huyện Tân Phú Đông, thông qua các phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp, xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, cuộc vận động tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới, 100% cơ sở đoàn tổ chức cho đoàn viên thanh niên thực hiện các công trình, phần việc thanh niên trong phát triển kinh tế - xã hội, tham gia xây dựng nông thôn mới, phong trào Thanh niên tình nguyện đã được nhân rộng về chất lượng và số lượng...
   
  Chi tiết »
 • Trong những năm gần đây, việc cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp đã được bà con nông dân tích cực triển khai trên đồng ruộng. Tuy nhiên, máy móc chủ yếu được sử dụng ở khâu làm đất là chính, trong khi đó sử dụng máy móc thay sức người trong khâu thu hoạch vẫn còn là bài toán khó đối với bà con nông dân.
  Chi tiết »
 • Xác định lợi thế của thị xã Gò Công với nhiều khu di tích lịch sử truyền thống, hàng năm, Đoàn thanh niên thị xã đã chủ động phối hợp với các ngành, đoàn thể đặc biệt là Hội Cựu chiến binh để phát huy hiệu quả công tác giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh thiếu nhi. Thông qua các buổi giao lưu, gặp gỡ nhân chứng lịch sử kết hợp với tham quan các di tích lịch sử truyền thống trong và ngoài địa bàn, Đoàn thanh niên thị xã đã phát huy tính thần trách nhiệm, ý thức tự tôn dân tộc cũng như nâng cao được nhận thức về truyền thống vẻ vang của dân tộc nói chung và quê hương Trương Định anh hùng nói riêng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi.

  Chi tiết »
| Trang [1] [2]  >>