Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Tin tức
  CĐCS Cục Thuế tỉnh Tiền Giang tổ chức Đêm hội trăng răm 2017
  11/10/2017
 •  Vừa qua, BCH Chi đoàn cơ sở Cục Thuế tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công đoàn tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2017 cho con em cán bộ công chức vui chơi và họp mặt cùng bạn bè.

 • Hình 1: Quang cảnh chương trình
  Đây là dịp để các em có thể giao lưu, vui chơi và cùng nhau tận hưởng một mùa trung thu ấm áp, vui vẻ bên nhau. Đêm hội trăng rằm được tổ chức trong không khí sôi nổi với nhiều tiết mục vui chơi, giải trí như: thi hát karaoke, cùng nhau chơi một số trò vận động (trò chơi chuyền bóng, đi ziczac tập thể…) và rước đèn trung thu. Qua đó, Công đoàn cơ sở Cục Thuế cũng trao một số phần quà bánh nhỏ, lồng đèn cho các em thiếu nhi với mong ước các em luôn vui tươi, chăm ngoan và học giỏi.

  Hình 2: Các em thiếu nhi tham gia các trò chơi vận động
  Đêm hội trăng rằm diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng, đây là công việc ý nghĩa góp phần tạo nên dấu ấn trong ký ức tuổi thơ cho các em thiếu nhi. Qua đó tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết nội bộ trong đơn vị. Đây đồng thời cũng là việc làm thiết thực khẳng định vai trò xung kích tình nguyện của tổ chức Đoàn, qua đó giúp đoàn viên, thanh niên rèn luyện về chuyên môn nghiệp vụ, nhận thức về chính trị, tư tưởng, ý thức vì tập thể và cộng đồng.
  (Nguồn tin: Đoàn khối các cơ quan)