Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Tin tức
  H.Tân Phước: Hội đồng Đội tổ chức Lễ phát động Phong trào Mỗi tuần một địa chỉ đỏ trong em giai đoạn 2018-2022
  11/01/2019
 • Nhằm góp phần đổi mới hình thức thực hiện và hưởng ứng cuộc vận động “ Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác ”, “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy ”, đa dạng hoá các hình thức giáo dục và học tập lịch sử trong học sinh ở nhà trường, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống, lòng yêu quê hương đất nước, phát huy tính chủ động, sáng tạo, tinh thần tự giác và giúp các em tự hào truyền thống lịch sử trong quá trình dựng nước và giữ nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và Bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

  Chính vì thế vào ngày 09/01/2019, tại Trường TH Tân Lập 1. Hội đồng đội huyện Tân Phước tổ chứ Lễ phát động phong trào “Mỗi tuần một địa chỉ đỏ trong em” giai đoạn 2018 – 2022 và thực hiện mô hình “Mỗi tuần 01 nhân vật lịch sử, mỗi tháng 01 sự kiện lịch sử” điểm cấp huyện năm học 2018 - 2019 và triển khai đến tất cả các Liên đội trên địa bàn huyện.

   Qua buổi lễ nhằm từng bước hình thành những kiến thức về lịch sử của địa phương và của dân tộc ngay từ khi các em còn đang ở độ tuổi thiếu niên nhi đồng.

  Thông qua mô hình “mỗi tuần một nhân vật lịch sử, mỗi tháng một sự kiện lịch sử ” sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng hoạt động của tổ chức Đội ở cơ sở và chất lượng giáo dục trong nhà trường, giúp cho đội viên rèn luyện phát triển toàn diện, sớm trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và người công dân có ích cho đất nước.

   

  (Phùng Văn Luân - Huyện Đoàn Tân Phước)