Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Tin tức
  Tập huấn nâng cao kỹ năng tuyên truyền viên về lĩnh vực du lịch cho 200 Cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên
  11/01/2019
 • Chiều ngày 10/1 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình tập huấn nâng cao kỹ năng tuyên truyền viên về lĩnh vực du lịch cho đối tượng là cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tại cơ sở Đoàn trên địa bàn toàn tỉnh.

 • Có 200 Cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên các huyện, thành, thị đã tham dự tập huấn.

  Tham dự tập huấn các cán bộ đoàn, hội đã được tiếp cận các nội dung: kiến thức quản lý nhà nước về du lịch, tổng quan du lịch tỉnh Tiền Giang, các kỹ năng và kỹ thuật thuyết minh. Xu hướng phát triển du lịch Việt Nam nói chung và việc ứng dụng đối với Tiền Giang nói riêng; Tiền Giang cần có những cơ chế, chính sách như thế nào để thu hút khách du lịch.

  Quang cảnh chương trình

  Đây là lớp tập huấn đầu tiên về du lịch dành cho đối tượng là cán bộ đoàn, hội nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 08-NQ/TW 16/01/2017 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn; Nghị quyết số 11-NQ/TU ngày 05/4/2017 của Tỉnh uỷ về phát triển du lịch tỉnh Tiền Giang đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Qua đó sẽ tạo bước đột phá để phát triển toàn diện du lịch của tỉnh cả về phạm vi, quy mô và chất lượng dịch vụ, đảm bảo tính bền vững. Phấn đấu đến năm 2030, du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Sản phẩm du lịch chất lượng cao, đa dạng có thương hiệu và có sức cạnh tranh, thân thiện môi trường, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, phát triển tỉnh Tiền Giang.

  Thông qua chương trình tập huấn, nhằm phát huy sức trẻ, tinh thần sáng tạo để mỗi đoàn viên, thanh niên là một tuyên truyền viên tích cực giới thiệu, quảng bá các điểm đến du lịch Tiền Giang cho du khách.