Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Tin tức
  H.Cai Lậy: Tuyên truyền pháp luật và trợ giúp pháp lý
  09/01/2019
 • Nhằm tiếp tục khẳng định vai trò của pháp luật trong đời sống xã hội, Huyện Đoàn Cai Lậy vừa tổ chức đợt tuyên truyền pháp luật và trợ giúp pháp lý, thủ tục hành chính cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân. Các buổi tuyên truyền có sự tham gia của đoàn viên Chi đoàn Tòa án nhân dân huyện cùng Phòng Tài nguyên và môi trường và sự tham gia cả đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn xã Tam Bình.

  Tại các buổi tuyên truyền, các bạn đoàn viên, thanh niên từ Chi Đoàn Tòa án nhân dân huyện, Phòng Tài nguyên Môi trường đã tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn xã Tam Bình về Luật hôn nhân gia đình, Luật đất đai và hướng dẫn hồ sơ thủ tục về mua bán, thừa kế, chuyển nhượng quyền sử dụng đất,... Đồng thời, các đoàn viên, thanh niên và người dân cũng đã trao đổi những vấn đề vướng mắc và nhờ sự tư vấn, hỗ trợ…

  Qua đợt tuyên truyền nhằm phát huy tính tích cực, tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả thi hành pháp luật, tạo chuyển biến căn bản trong ý thức tự giác tuân thủ, chấp hành pháp luật của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân.

   

  Huyện Đoàn Cai Lậy