Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Tin tức
  Tổ chức hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh các trường THCS trên địa bàn tỉnh
  05/12/2018
 • Nhằm tăng cường việc tuyên truyền các kiến thức, hướng dẫn các kỹ năng để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, góp phần hình thành thói quen, thay đổi hành vi cho thanh thiếu nhi trên lĩnh vực giao thông.

 • Hình 1: Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh các trường THCS tỉnh Tiền Giang

  Từ ngày 24/11 đến ngày 04/12/2018, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tiền Giang tổ chức các buổi tuyên truyền an toàn giao thông cho trẻ em tại các trường THCS trên địa bàn tỉnh với sự tham dự của trên 2.250 học sinh các khối từ lớp 6 đến lớp 9.

  Tham dự chương trình, các em học sinh đã được lắng nghe những thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, những nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông, những quy định của pháp luật khi tham gia giao thông và các kỹ năng xử lý tình huống, ứng xử văn hóa khi tham gia điều khiển phương tiện giao thông. Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình còn xây dựng các tình huống thực tiễn thông qua hình thức kịch tương tác và câu hỏi kiến thức có thưởng để củng cố các nội dung đã được tuyên truyền.

  Hoạt động tuyên truyền mang lại hiệu ứng tốt trong học sinh, nhận được sự tham gia, hưởng ứng của đa số học sinh tham dự góp phần cung cấp các kiến thức, kỹ năng đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho thanh thiếu nhi, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”.

  Hình 2: Tổ chức tuyên truyền dưới hình thức tiểu phẩm tương tác
   
  Hình 3: Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh các trường THCS tỉnh Tiền Giang