Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Tin tức
    H.Gò Công Đông: Hỗ trợ người dân thu hoạch lúa sau bão số 9
    03/12/2018
  • Những ngày qua, nhiều diện tích lúa trên địa bàn huyện Gò Công Đông bị ngã và ngập sâu trong nước do ảnh hưởng của cơn bão số 9. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, trong 02 ngày 26/11 và 27/11/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Gò Công Đông phối hợp Đoàn thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tiến hành khảo sát, lập danh sách các hộ gia đình neo đơn, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại lúa nhiều do bão số 9 gây ra để hỗ trợ thu hoạch, vận chuyển lúa cho các hộ gia đình.

  • Ngày 01/12/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã huy động lực lượng ĐVTN thu hoạch 0,2 ha lúa cho gia đình Chị Hồ Thị Ngọc Hương ở  ấp 6, xã Tân Tây. Được biết, Chị Hương là một trong những hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã, và diện tích lúa bị thiệt hại 100%. Bênh cạnh đó, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tiếp tục chỉ đạo đoàn thanh niên các xã, thị trấn huy động lực lượng ĐVTN và thành lập các đội hình thanh niên tình nguyện tại chỗ để giúp đỡ, hỗ trợ người dân thu hoạch các diện tích lúa bị thiệt hại sau cơn bão số 9.

    Đây là hoạt động ý nghĩa của đoàn viên thanh niên nhằm chia sẻ những khó khăn của người dân, đồng thời thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

    CTV Thanh Phong - Huyện Đoàn GCĐ