Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Tin tức
  Hội trại huấn luyện cán bộ Đoàn và Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2018
  30/10/2018
 • Trong 02 ngày 27 và 28/10/2018, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Tiền Giang đã tổ chức Hội trại huấn luyện kỹ năng và Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi tỉnh Tiền Giang năm 2018 tại khu resort Bảo Đăng, huyện Tân Phước cho 280 Bí thư Chi đoàn và Đoàn cơ sở tất cả các khối trên địa bàn tỉnh.

 •  


  Quang cảnh chương trình

  Trong chương trình, các trại sinh đã được chia thành 03 cụm trại tham gia chuỗi các hoạt động huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ và công nhận Bí thư Chi Đoàn giỏi như: Thu tục nhập trại” với các kỹ năng, kiến thức về quản trò, trò chơi, múa hát tập thể, sơ cấp cứu, thể dục - Thể thao; Cắm trại kỹ năng” theo đúng kích thước và các quy định của ban tổ chức; Phần thi kiến thức” về Đảng, Bác Hồ, Đoàn - Hội - Đội, lịch sử - địa lý Việt Nam và tỉnh Tiền Giang, các kỹ năng cơ bản Đoàn - Hội; các hoạt động nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi Đoàn của Bí thư chi đoàn; các trò chơi vận động kết hợp các kỹ năng Đoàn - Hội; chương trình lửa trại...

  Các trai sinh tham gia các hoạt động huấn luyện

  Kết thúc hội thi, đã có 98/98 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở, 182/182 đồng chí Bí thư chi đoàn được công nhận hoàn thành chương trình huấn luyện. Đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã khen thưởng 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 15 giải khuyến khích cho các Bí thư Chi đoàn đạt thành tích xuất sắc.

  Qua hội thi nhằm giúp cho đội ngũ Bí thư chi đoàn và cán bộ Đoàn cơ sở nắm vững chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Đồng thời qua đó phát hiện những nhân tố mới có đủ điều kiện kế thừa và bổ sung cho tổ chức Đoàn các cấp trong tình hình mới hiện nay.

  *Một số hình ảnh: