Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Tin tức
  Huyện Gò Công Tây tổ chức Hội thi “Người đẹp Gò Công” năm 2017
  17/01/2017
 • Tối ngày 15/01/2017, Ban thường vụ Huyện Đoàn phối hợp lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin huyện Gò Công Tây tổ chức đêm chung kết Hội thi “Người đẹp Gò Công” năm 2017.
 • Hình: Các thí sinh tham dự đêm chung kết Hội thi

  Đêm chung kết có sự tham gia của 10 thí sinh được tuyển chọn từ vòng sơ tuyển và bán kết đến từ các huyện Gò Công Đông Công Tây, Tân Phú Đông và thị xã Gò Công. Trải qua các vòng thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho 03 thí sinh xuất sắc nhất và các giải phụ gồm: thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất, thí sinh mặc trang phục áo bà ba đẹp nhất, thí sinh mặc trang phục tự chọn đẹp nhất, 01 thí sinh có gương mặt khả ái nhất, 01 thí sinh phong cách biểu diễn đẹp nhất, 01 thí sinh trả lời ứng xử hay nhất với tổng giá trị giải thưởng của hội thi là 35.000.000 đồng.

  Hội thi đã tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên, nhất là nữ thanh niên giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tiếp thu có chọn lọc những tinh hoa của thế giới, từ đó góp phần định hướng cho nữ thanh niên trong việc rèn luyện nhân cách, khẳng định vị trí của nữ thanh niên trong xã hội hiện nay.

  (Nguồn tin: Huyện Đoàn Gò Công Tây)

  *Một số hình ảnh khác của Hội thi: