Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Tin tức
  Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi khối THPT tỉnh Tiền Giang, năm học 2022 - 2023
  21/03/2023
 •  Nhằm đánh giá chất lượng của đội ngũ Bí thư chi đoàn trong khối học sinh THPT trên địa bàn tỉnh, qua đó phát hiện và tuyên dương các gương Bí thư chi đoàn giỏi, tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo, bổ sung cho đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp.
   
   
   
  Ngày 18-3, tại trường THPT Tân Phước, Tỉnh Đoàn tổ chức Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi khối THPT tỉnh Tiền Giang năm học 2022 - 2023. Tham gia Liên hoan có 33 Bí thư Chi đoàn giỏi khối THPT đã được Đoàn cấp huyện chọn ra từ Hội thi Bí thư chi đoàn giỏi khối THPT cấp huyện để tham gia thi cấp tỉnh. Liên hoan diễn ra với 4 vòng thi chính: “Hành trang Bí thư Chi đoàn”, “Kỹ năng thủ lĩnh”, “Tôi - Người Bí thư Chi đoàn”, “Tài năng Bí thư chi đoàn”.
   
   
   
  Các phần thi được diễn ra sôi nổi với các phần tranh tài của Bí thư chi đoàn. Kết quả qua các phần thi Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các Bí thư Chi đoàn. 
   
   
  Đây là dịp để đội ngũ Bí thư Chi đoàn tại các cơ sở Đoàn trực thuộc được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi khối trường học. Thông qua đó, việc tuyên dương các gương Bí thư Chi đoàn xuất sắc góp phần động viên, tạo động lực để đội ngũ Bí thư Chi đoàn phấn đấu rèn luyện, vươn lên trong quá trình học tập, thúc đẩy sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi khối trường học, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.