Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Tin tức
  Huyện Gò Công Đông tổ chức “Ngày hội Thanh niên Gò Công Đông với văn hóa giao thông năm 2018”
  20/09/2018
 • Ngày 15/9/2018 tại nhà văn hóa xã Tân Đông, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Gò Công Đông phối hợp Ban An toàn giao thông huyện tổ chức “Ngày hội Thanh niên Gò Công Đông với văn hóa giao thông năm 2018” với hơn 220 đoàn viên thanh niên tham gia.

 • Tuần hành tuyên truyền an toàn giao thông

  Tham gia ngày hội, đoàn viên thanh niên và học sinh đã được Đội CSGT Công an huyện tuyên truyền về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn và một số quy định cơ bản của Luật an toàn giao thông, đồng thời trả lời những thắc mắc, câu hỏi liên quan đến luật ATGT và những lưu ý khi tham gia giao thông. Qua đó nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong việc chấp hành các quy định về An toàn giao thông, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành nghiêm luật giao thông. Từ đó góp phần giảm thiểu TNGT trong đối tượng đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân.

  Đại diện Đoàn TN các xã, thị trấn ký cam kết hưởng ứng ngày hội

   Cũng tại ngày hội, đại diện BCH Đoàn 13 xã, thị trấn đã tiến hành ký cam kết hưởng ứng “Ngày hội Thanh niên Gò Công Đông với văn hóa giao thông năm 2018” và tham gia tuần hành tuyên truyền an toàn giao thông từ Trung tâm Văn hóa xã Tân Đông đến cảng cá Vàm Láng.

   

  CTV Lê Khang - Huyện Đoàn Gò Công Đông