Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Tin tức
  HUYỆN ĐOÀN GÒ CÔNG ĐÔNG TỔ CHỨC TRẠI HÈ MĂNG NON SẴN SÀNG LẦN I NĂM 2018
  21/06/2018
 • Ngày 13/6/2018, Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè huyện Gò Công Đông năm 2018 tổ chức Trại hè Măng non sẵn sàng huyện Gò Công Đông lần I năm 2018 tại trường THCS Bình Ân với 300 trại sinh tham dự.

 •  

  Quang cảnh Hội trại

  Đến với ngày hội, các đơn vị tham gia với các tiểu trại mang tên những địa danh lịch sử, tên anh hùng dân tộc như: Trại Lý Tự Trọng, Kim Đồng, Lê Quốc Việt, Võ Duy Linh... Trong chương trình, các trại sinh lần lượt trải qua các phần thi trắc nghiệm như: Em yêu biển đảo Việt Nam, phần thi nhảy dân vũ và Nét đẹp Đội viên trong không khí hào hứng, tươi vui với các phần trình diễn, tiết mục đặc sắc. Kết thúc hội thi, đơn vị trại Kim Đồng ( Phước Trung, Tăng Hòa) đạt giải nhất, trại Quyết Tiến (Vàm Láng) đạt giải nhì và trại Khát Vọng (Bình Ân, Tân Điền) đạt giải ba.

  Trại sinh tham gia phần thi Em yêu biển đảo Việt Nam

   Hội thi được tổ chức với mục tiêu tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia sinh hoạt, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho thiếu nhi ở địa bàn dân cư trong dịp hè và tạo cơ hội cho các em đội viên, học sinh có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình học tập và hoạt động Đội. Cũng tại Hội trại, Hội đồng Đội huyện đã tiến hành tặng quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi cho trường THCS Bình Ân và khen thưởng 12 thí sinh đạt giải cao trong Hội thi Tin học trẻ huyện GCĐ lần V năm 2018.

  Trao giải cho các đơn vị

                                                   CTV Lê Khang – Huyện Đoàn GCĐ