Trang chủ Giới thiệu Tiền Giang Liên hệ Văn phòng điện tử
Thống kê
Tin tức
  TP MỸ THO TỔ CHỨC NGÀY HỘI “KHI TÔI 18”, TUYÊN DƯƠNG “HỌC SINH 3 TỐT”, LIÊN HOAN CÁC CLB TIẾNG ANH VÀ CLB NĂNG KHIẾU NĂM HỌC 2017 - 2018
  15/06/2018
 • Vừa qua, Thành Đoàn Mỹ Tho vừa tổ chức ngày hội “Khi tôi 18”, tuyên dương gươngHọc sinh 3 tốt”, liên hoan các CLB Tiếng Anh và CLB Năng khiếu thành phố Mỹ Tho năm học 2017 - 2018.
 • Ngày hội thu hút gần 200 đoàn viên, học sinh các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Mỹ Tho tham gia. Ngày hội diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều trò chơi vận động năng lượng tuổi 18 như: Quang Trung đại phá Quân Xiêm; vượt biển đông hướng về Trường Sa; vượt sóng ra khơi đón đầu tương lai. Qua các trò chơi này đã góp phần tạo sự đoàn kết, sự khéo léo, nhanh nhẹn của các bạn thí sinh.

  Tuyên dương Học sinh 3 tốt cấp Thành phố

  Bên cạnh đó là liên hoan các CLB Tiếng Anh và CLB năng khiếu với chủ đề “Đoàn viên, thanh niên thành phố Mỹ Tho hướng đến tương lai, xây dựng đất nước”,  từ đó giúp các bạn phát huy khả năng toàn diện của bản thân mình.

  Trong phần liên hoan câu lạc bộ năng khiếu là hoạt động hào hứng và sôi nổi nhất. Các bạn đã thể hiện những ước mơ, khát vọng, kỹ năng của bản thân trên các lĩnh vực văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…qua những điệu nhảy hiện đại, điệu múa, giọng hát thấm đậm Miền Tây. Phần liên hoan câu lạc bộ tiếng Anh được các bạn thể hiện một cách sáng tạo và đầy bản lĩnh. Từ đó giúp các bạn tự tin và năng động hơn trước đám đông.

  Liên hoan CLB Tiếng Anh

   Bênh cạnh đó, “Ngày hội khi tôi 18” sôi nổi, lôi cuốn hơn khi Ban Tổ chức còn tuyên dương gương 24 học sinh 3 tốt. Để đạt được danh hiệu này, ngoài thành tích học tập tốt thì các bạn học sinh phải là những nhân tố tham gia tích cực các hoạt động phong trào Đoàn tại trường học. 24 gương mặt được tuyên dương trong ngày hội là bấy nhiêu tấm gương của nghị lực vươn lên và phấn đấu hết mình của mỗi bạn.

  Phần thi năng khiếu

  Ngoài ra, Thành Đoàn Mỹ Tho còn trao 3 giải 3 và 7 giải khuyến khích cho các bạn đoàn viên khối các trường học tham gia cuộc thi “Câu chuyện của những bảo tàng” và trao giải các đội đạt giải cao trong trò chơi vận động.

  Ngày hội “Khi tôi 18”, tuyên dương gươngHọc sinh 3 tốt”, liên hoan các CLB Tiếng Anh và CLB Năng khiếu thành phố Mỹ Tho năm học 2017 - 2018 không chỉ cung cấp cho các em những kiến thức bổ ích liên quan đến nghề nghiệp, văn hoá ứng xử mà còn tạo môi trường để các em rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông.